Xender

Xender dành cho iPhone

Chia sẻ bất kỳ tệp nào giữa điện thoại và PC của bạn

Xender là một cách dễ dàng và thuận tiện để chuyển các tập tin từ điện thoại của bạn sang một thiết bị hoặc máy tính khác, không dây và nhanh chóng.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Chuyển nhanh chóng và an toàn
  • Dễ sử dụng
  • Không có giới hạn kích thước hoặc định dạng
  • Nó không tiêu thụ dữ liệu của bạn

NHƯỢC ĐIỂM

  • Đôi khi ứng dụng khởi động lại

Tuyệt vời
9

Xender là một cách dễ dàng và thuận tiện để chuyển các tập tin từ điện thoại của bạn sang một thiết bị hoặc máy tính khác, không dây và nhanh chóng.

Chia sẻ những gì bạn muốn

Xender là một ứng dụng được thiết kế để bạn chia sẻ tài liệu, hình ảnh, âm nhạc và video giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính . Đó là một cách lý tưởng để có mọi thứ để tay mà không cần nhiều dây.

Các tập tin Xender có thể được chia sẻ giữa bốn thiết bị cùng một lúc . Điều này làm cho nó một cách lý tưởng để phân phối mọi thứ giữa các nhóm nhỏ như, ví dụ, gia đình và bạn bè.

Cái này hoạt động ra sao? Bluetooth?

Nhiều ứng dụng truyền tệp giúp bạn kết nối qua Bluetooth. Xander đơn giản hơn nhiều, tạo ra một kết nối không dây cụ thể để truyền trực tiếp . Điều này cho phép bạn trao đổi dữ liệu ở tốc độ cao mà không cần phải lộn xộn xung quanh với các thiết lập Bluetooth hoặc lãng phí trợ cấp dữ liệu của bạn. Nó nghe có vẻ giống như ma thuật, nhưng nó không phải, nó chỉ là một sử dụng thông minh của công nghệ.

Một điểm tích cực khác của Xender đó là bạn có thể chuyển các tệp ở bất kỳ định dạng nào không có giới hạn kích thước, lý tưởng để chia sẻ video dài hoặc toàn bộ đĩa.

Xender hoạt động trên mọi nền tảng và trong khi iOS và Android cần bạn cài đặt ứng dụng, người dùng Windows và Mac chỉ cần sử dụng trang web.

Nhanh chóng và hiệu quả

Xender là một cách tuyệt vời để chuyển các tệp có kích thước bất kỳ giữa các tiện ích. Không chỉ vậy, nó cũng đơn giản và nó không tiêu thụ phụ cấp dữ liệu của bạn.

Được tải nhiều nhất Tiện ích và Công cụ cho iphone

Đánh giá của người dùng về Xender

Được tài trợ×